ข้อมูลข่าวสาร

ไฮเนเก้น® ท้าพิสูจน์ไหวพริบกับการเป็น “สายลับ Special Agent” ในแคมเปญระดับโลก “Heineken: Crack the C

• 01
  • 03
  • 04
  • 05
  • 06

ปรากฏการณ์ครั้งแรกในเมืองไทย กับการพิชิตภารกิจสุดยิ่งใหญ่
ในการเฟ้นหาสุดยอดสายลับบินลัดฟ้าไปสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟตามแบบฉบับของสายลับที่ประเทศอังกฤษ

ไฮเนเก้น® แบรนด์เครื่องดื่มชั้นนำระดับโลก เปิดตัวแคมเปญสุดยิ่งใหญ่                 “Heineken: Crack the Case” อย่างเป็นทางการในเมืองไทย กับบทพิสูจน์ครั้งสำคัญในการร่วม                 เป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์สายลับระดับตำนานเจมส์ บอนด์ภาคล่าสุดพลิกรหัสพิฆาตพยัคฆ์ร้าย” (SKYFALL) ที่เปิดโอกาสให้เหล่าผู้รักความท้าทาย ได้พิสูจน์ไหวพริบและสัญชาตญาณของการเป็นสายลับเพื่อค้นหาและคลี่คลายภารกิจคว้าสิทธิ์เข้าร่วมปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟแห่งปีที่ไม่เคยปรากฏ           ที่ไหนมาก่อน เพื่อเฟ้นหาตัวแทนจากประเทศไทยบินไปสัมผัสประสบการณ์ตามแบบฉบับของสายลับ”          ที่ประเทศอังกฤษ

มร. แอนดรูว์ ลามอนท์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ที เอ พี เทรดดิ้ง จำกัด ผู้จัดจำหน่ายและทำการตลาดผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มไฮเนเก้น® กล่าวว่า ไฮเนเก้น® ได้มุ่งมั่นสร้างสรรค์และสานต่อเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์ และเพิ่มอันดับ              ความนิยมให้กับแบรนด์ผ่านแคมเปญต่างๆ มาโดยตลอด ซึ่งในปีนี้ ไฮเนเก้น® ได้สร้างปรากฏการณ์ทางภาพยนตร์ขึ้นไป           อีกขั้น ผ่านการตอกย้ำสโลแกนของแบรนด์ “OPEN YOUR WORLD” ที่เน้นย้ำจุดยืนของแบรนด์ในการสร้างแรงบันดาลใจ           ให้คนออกมาเปิดโลกทัศน์ใหม่และเติมเต็มประสบการณ์ของชีวิตให้ถึงขีดสุด ซึ่งล่าสุด ไฮเนเก้น® ได้นำบุคลิกของ            เจมส์ บอนด์ ที่แสดงให้เห็นถึงความมีไหวพริบ ความมั่นใจ ความรอบรู้ และความกล้าที่จะเผชิญกับประสบการณ์ใหม่ๆ มาสร้างสรรค์แคมเปญระดับโลกภายใต้ชื่อ Heineken: Crack the Case’ เพื่อท้าทายคนทั่วโลกได้ร่วมทดสอบไหวพริบในการเป็นสายลับผ่านทาง www.heineken.com  เนื่องจากไฮเนเก้น® ได้เล็งเห็นว่าความเป็นตัวตนของบอนด์ได้สะท้อนและเชื่อมโยงเข้ากับคุณค่าที่เป็นบุคลิกเฉพาะตัวกับแบรนด์ ไฮเนเก้น®”ได้เป็นอย่างดี

แคมเปญระดับโลกภายใต้ชื่อ ‘Heineken: Crack the Case’ ไฮเนเก้น® ได้สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อเชิญชวนผู้รักความท้าทาย           ทั่วโลกได้ร่วมเปิดประสบการณ์อินเตอร์แอคทีฟอย่างเต็มรูปแบบ ด้วยการเข้าไปทดสอบไหวพริบของการเป็นสายลับโดยการไขปริศนารหัสลับในเกมส์ Crack the Case ทางสื่อเว็บไซต์ของไฮเนเก้น® โดยเกมส์ดังกล่าวเป็นการจำลองฉากการไล่ล่าของเหล่าอาชญากรแบบเสมือนจริง โดยมีแดเนียล เคร็กผู้รับบทเจมส์ บอนด์และ เบเรนีซ มาร์โลห์ดาราสาวหน้าใหม่           ในบทสาวของบอนด์ มาท้าทายให้ผู้ร่วมกิจกรรมได้ร่วมต่อกรกับศัตรูและร่วม คลี่คลายภารกิจ บนเส้นทางอันแสนทรหด           ในขบวนรถไฟที่มุ่งหน้าผ่านเทือกเขาที่ถูกปกคลุมไปด้วยหิมะ

สำหรับการค้นหาสุดยอดสายลับในประเทศไทยกับแคมเปญ ‘Heineken: Crack the Case’ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องเข้าไปทดสอบไหวพริบการเป็นสายลับในเกมส์ ‘Crack the Case’ ผ่านทาง www.heineken.com โดยระบบจะเริ่มต้นด้วยการให้แสดงตนและท้าท้ายให้คลี่คลายภารกิจแรกด้วยการค้นหากระเป๋าสายลับที่ถูกซ่อนไว้ภายในขบวนรถไฟ และเมื่อภารกิจแรกสิ้นสุดลงเบเรนีซ มาร์โลห์จะมอบหมายให้ทำภารกิจต่อไปเพื่อถอดรหัสลับจำนวน 4 หลัก ภายในเวลา 60 วินาที             ซึ่งผู้สามารถพิชิตภารกิจลับทั้ง 2 ภารกิจได้สำเร็จจะได้รับรหัสยืนยันสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรม เอ็คซ์คลูซีฟ ปาร์ตี้ เพื่อเฟ้นหา             สุดยอดสายลับของประเทศไทยจำนวน 2 ท่าน ที่จะได้รับโอกาสครั้งสำคัญไปสัมผัสชีวิตสายลับที่ประเทศอังกฤษ

สำหรับการเปิดตัวแคมเปญ ‘Heineken: Crack the Case’ อย่างเป็นทางการในวันนี้ นอกจากจะมีกิจกรรมการแสดงต่างๆ แล้ว ยังมีกิจกรรมไฮไลท์เปิดตัวภารกิจลับที่ได้ 2 นางแบบและนักแสดงชื่อดังอย่างบี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์และ                “ซาร่า เล็กจ์มารับบทบาทเป็นSpecial Agent Girlsเพื่อส่งมอบภารกิจสายลับครั้งสำคัญให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรมในประเทศไทยอีกด้วย ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถร่วมคลี่คลายภารกิจระดับโลกได้ที่ www.heineken.com หรือร่วมสนุกกับกิจกรรม Heineken: Crack the Case ที่หมุนเวียนไปยังพื้นที่ต่างๆ ทั้งเชียงใหม่ ขอนแก่น นครราชสีมา และภูเก็ต ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป